Chương trình khuyến mãi đặc biệt Sụn vi cá mập tại Chiaki shop

,

14/07/2015 - Hết hạn:30/11/2015

Chi tiết

 

Tại sao Sụn cá mập lại có nhiều những công dụng kì diệu đến vậy?

Sụn cá mập có thành phần chính là mô liên kết, bao gồm mucopolysaccharides (chứa chondroitin sulfate), glycosaminoglycans, chất đạm, calcium, và collagen. Do cấu tạo như vậy, nên sụn cá mập có một số lợi ích cho sức khoẻ con người như sau:

Bổ sung khoáng chất, đặc biệt là canxi và phốtpho. Canxi là khoáng chất cần thiết cho xương và răng, có lợi cho hệ tim mạch. Phốtpho giúp cơ thể sử dụng được các khoáng chất và cần thiết trong một số chức năng riêng của thận.

Có thể tốt cho khớp: glycosaminoglycans có trong Sụn cá mập có vai trò giúp duy trì độ ẩm và chống lại áp lực đè lên sụn.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, chất glycosaminoglycans và mucopolysaccharides (chứa chondroitin sulfate) có vai trò kích thích sản xuất các thành phần của sụn khớp, giúp làm chậm quá trình thoái hoá khớp, ngoài ra, bổ sung dịch giúp khớp hoạt động dễ dàng hơn.

Chondroitin là nguyên liệu chủ yếu trong quá trình tái tạo mô sụn và xương. Chất này cũng có tác dụng ức chế enzym elastase (men này là chất trung gian gây thoái hoá sụn khớp); kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan nên được chỉ định dùng bổ trợ trong các chứng tổn thương và thoái hoá khớp.

khop

Bên cạnh đó, chất mucopolysaccharides (chứa chondroitin sulfate) có tính năng kích thích các đáp ứng miễn dịch có lợi cho phản ứng viêm trong cơ thể, qua đó giúp giảm triệu chứng trong bệnh viêm khớp.

Nên dùng sản phẩm nào?

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người một vài nhãn hiệu cũng như sản phẩm uy tín chất lượng cao nên được các bác sĩ khuyên dùng.

Đầu tiên là Sụn cá mập Botanic Shark Cartilage 750 mg  xuất xứ: Botanic Choice – Mỹ, hàm lượng: 750 mg. Với thành phần : Bột sụn cá mập (cung cấp 4% chondroitin sunfat (30mg) và 20% mucopolysaccharides (150mg)).

i20150703164225untitled-2

 

Một sản phẩm uy tín nữa mà bạn nên dùng Sụn Cá Mập Costar Blue Shark Cartilage 750mg 120 viên .Được chiết xuất từ 100% bột đông khô sụn vi cá mập tinh khiết, nguồn cung cấp chondroitin và glycosaminoglycans (GAG’s) tự nhiên. Xuất xứ: Úc, hãng sản xuất: Costar.

i20150703152930sun-ca-map-costar-blue-shark-cartilage-750mg-120-vien-17062015135142

Nên mua Sụn cá mập ở đâu?

Khi mua sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ nhận được ngay chương trình khuyến mại của Chiaki shop nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, chính hãng 100%. Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm giá thị trường giá giảm giá. Nhanh tay liên hệ để nhận được ưu đãi đặc biệt.